ปั๊มไฮดรอลิคแบบลูกสูบกับมอเตอร์ไฮดรอลิคแบบลูกสูบ แตกต่างกันอย่างไรมาดูกัน

มีหลายคนสงสัยมอเตอร์ไฮดรอลิกส์แตกต่างกับปั้มไฮดรอลิกส์อย่างไร มอเตอร์ไฮดรอลิกส์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ไฮดรอลิกส์
 ทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานไฮดรอลิคให้เป็นพลังงานกล ซึ่งจะหมุนส่งแรงดันด้วยน้ำมันไฮดรอลิคไปขับให้หมุน ซึ่งมีแบบหมุนได้ทางเดียวและแบบหมุนได้สองทาง ซึ่งแรงขับที่ได้จะแรงบิดหรือทอร์คนั่นเอง ส่วนมอเตอร์จะทำงานได้ต้องใช้ปั้มไฮดรอลิกส์มาจ่ายน้ำมันเข้ามอเตอร์ถึงจะทำงานได้ ส่วนปั้มไฮดรอลิกส์จะเปลี่ยนจากของเหลวให้เป็นพลังงานกล โดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าหรือเครื่องยนต์มาขับถึงจะทำงานได้ ซึ่งจะได้เป็นอัตราการไหลหรือเพรสเชอร์นั่นเอง มอเตอร์ไฮดรอลิกส์จะอยู่ในการใช้งานหลักๆก็คือ ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่นเครื่องฉีดพลาสติก งานรถหรืองานโมบายจะอยู่ในส่วนของล้อรถหรือใช้ดึงเสาเข็ม ส่วนที่อยู่ในเรือเดินทะเล จะอยู่ในเครื่องกว้านใช้สำหรับการทอดสมอเรือ มอเตอร์ไฮดรอลิกส์จะมียี่ห้อหลักๆคือ #intermot #intragroup #cazoni #kawasaki #rexroth #sai #denison #hydraulicmotor #ไฮดรอลิคมอเตอร์ #มอเตอร์ห้าดาว #vtechengineering จะเริ่มต้นตั้งแต่ไซด์80ซีซี จนถึง8000ซีซี เรื่องมอเตอร์ไฮดรอลิกส์ ถ้ามีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ วิศวกร คุณวรรณพงษ์ 02-1956342-3,086-5192671
นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีจัดจำหน่าย ปั๊มไฮโดรลิกและ ยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
website : www.vtechengineering.com
E-MAIL: [email protected]
https://www.youtube.com/channel/UCUGO...
#นึกถึงไฮดรอลิคนึกถึงเราวีเท็ค #ให้บริการปรับปรุงระบบไฮดรอลิคในเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม #ให้บริการด้วยทีมงานวิศวกรผู้ชำนาญการ
ส่งมอบ Hydraulic Piston Pump .#เตรียมส่งมอบงาน.#ยินดีให้คำปรึกษาและบริการด้านไฮดรอลิค #021956342 #0865192671 # “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
Website : https://www.vtechengineering.com
https://www.facebook.com/servicehydra...
Tel : 02-195-6343 Fax : 02-195-6344
E-MAIL: [email protected]
ID Line : jhoy2628


“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.