การนำแฮนด์วาล์วไฮดรอลิคไปประยุกต์ใช้กับงานต่างๆกับมอเตอร์ไฮดรอลิค ศึกษาและนำไปปรับใช้กันดูครับ

ในคลิปวีดีโอนี้เป็นการแนะนำสินค้าไฮดรอลิคมอเตอร์และแฮนด์วาล์วมือโยกว่าทำงานสอดคล้องกันอย่างไร มอเตอร์ไฮดรอลิคที่นำเสนอนี้จะเป็นรุ่นแบบ BMR/OMR Serie ที่ทำงานร่วมกับแฮนด์วาล์ว
แฮนด์วาล์วที่นำเสนอจะเป็นแบบ1แกนมือโยก ใช้ทำงาน ในการโยกทำงานของไฮดรอลิคมอเตอร์ให้หมุนทำงาน มอเตอร์ไฮดรอลิคนี้จะอยู่ในงานโมบายและในงานอุตสาหกรรม
ในงานโมบายที่ใช้กันส่วนมากจะเห็นใช้ในการขับล้อของรถและใช้ขับพวงมาลัยรถ ตัวอย่างเช่นรถคีบตู้คอนเทรนเนอร์ และในงานอุตสาหกรรมก็จะอยู่ในโรงเหล็กหรือโรงงานอะลูมิเนียมตัวอย่างเช่น
ใช้ในการม้วนแผ่นเหล็กหรือใช้ขับรางสายการผลิต ไฮดรอลิคมอเตอร์จะมีตั้งแต่ใช้ตั้งแต่ ไซด์ BMR/OMRSerie 50,80,100,125,160,200,250,315 ถ้าใช้ไซด์ใหญ่กว่านี้ต้องใช้เป็นแบบไอดรอลิคมอเตอร์แบบลูกสูบแทน ทางบริษัท นอกจากมีบริการออกแบบและทำชุดต้นกำลัง(power unit)แล้วยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม
“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วรรณพงษ์
website : www.vtechengineering.com E-MAIL: [email protected] Id line:jhoy2628 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.