เคล็ดไม่ลับ กับการใส่โอริงในระบบไฮดรอลิคไม่ให้ปลิ้น ฉีกขาด เสียหาย มาดูกันครับ

ในคลิปวีดีโอนี้เราจะมาพูดกันถึงวิธีการใส่โอริงไฮดรอลิคให้ไม่ปลิ้น ฉีกขาด เสียหาย กันนะครับ แม้ว่าจะดูเป็นเรื่องง่ายๆ หลายๆ คนคิดว่าทำได้แต่ก็มักจะมองข้ามไปเวลาใส่
ใส่ไปแล้วเกิดความเสียหายตามมาทำให้เกิดการเสียเวลาและ น้ำมันไฮดรอลิคที่รั่วซึม นำมาซึ่งการรื้ออุปกรณ์ออกมาทำการประกอบใหม่

ขั้นตอนง่ายๆเลยนะครับ ก่อนอื่นเลยนะครับเราก็ต้องเลือกโอริงให้มันได้ขนาด เมื่อใส่เข้าไปแล้วลองขยับดูเล็กน้อยว่ามีอาการคลอนหรือไม่ และ ในส่วนของโอริงจะต้องไม่หนาจนเกินไปหรือเล็กจนเกินไป
หากเป็นการเทียบลงมาใส่ ให้สังเกตดีๆเพราะหลายๆครั้งที่เราไปเทียบตามร้านค้าและเอากลับมาใส่ มักจะไม่ได้ขนาดเดิมเนื่องจากเราเอาขนาดตอนที่โอริงเสียหายไปให้ร้านค้าวัด
หรือร้านค้าอาจจะเอาโอริงที่มีจำหน่ายอยู่ส่งกลับมาให้เราใส่ ไม่ได้ดูขนาดเดิมที่เราใช้

ดังนั้นแล้วเราควรจะตรวจเช็ค ความตื้นลึก หนาบางของโอริงที่เราใส่ให้ดีๆ และหลังจากนั้นให้ทำการเช็ดหน้าแปลน ทำความสะอาดให้สะอาด ใส่โอริงใหม่ลงไป ทาจาระบีเล็กน้อย
ให้ตัวโอริงไม่หลุดออกจากหน้าแปลน และทำการใส่ประกบในแนวระดับ ไม่ขยับบิดในการใส่ เพียงเท่านี้ โอริงก็จะไม่เกิดความเสียหายแล้ว
อาจดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายๆแต่หลายๆท่านที่เวลาอยู่หน้างาน
แล้วมักจะมองข้ามทำให้เกิดการเสียเวลานำไปลองใช้ปฏิบัติดูนะครับ

หากมีสาระดีๆ เคล็ดลับง่ายๆจะมานำเสนอต่อไปใน คลิปต่อๆไปนะครับ ฝากติดตาม และหาก ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจเห็นว่าคลิปวีดีโอมีประโยชน์ สามารถที่จะแชร์บอกต่อๆกันไปได้ครับขอบคุณครับ

ทางบริษัท นอกจากมีบริการ ซ่อมปั๊มไฮดรอลิคแล้ว ยังมีบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรลิค ยี่ห้อต่างๆ อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำและ
รถแม็คโครชั้นนำอีกด้วย ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ

สามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ

ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ...ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344 website : www.vtechengineering.com E-MAIL: [email protected]
FACEBOOK:
>https://www.facebook.com/servicehydra... Line : >https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.