อธิบายปัญหาหลักๆที่พบในครื่องเพรส ว่ามีอะไรบ้าง สาเหตุแรกที่พบมากที่สุดในเครื่องเพรส ก็คือ?

ระบบไฮดรอลิกส์ในเครื่องเพรส วันนี้เรามาอธิบายปัญหาหลักๆที่พบในครื่องเพรส ว่ามีอะไรบ้าง สาเหตุแรกที่พบมากที่สุดในเครื่องเพรส ก็คือมอเตอร์ไฟฟ้าทิปขณะใช้งานไปซักพัก สาเหตุมาจากการใช้ปั้มไฮดรอลิกส์ไม่สัมพันธ์กับมอเตอร์ไฟฟ้า เมื่อใช้เครื่องเพรสไปนานๆปั้มไฮดรอลิกส์เกิดสึกหรอ จะทำให้ปั้มไฮดรอลิกส์ร้อนซึ่งเกิดมาจากการลีคภายในของปั้ม และที่ระบบร้อนก็เกิดมาจากการออกแบบที่ผิดของผู้ใช้งาน โดยเลือกที่จะออกแบบใช้ปั้มไฮดรอลิกส์1ตัว,วาล์ว1ตัวจะประหยัดค่าใช้จ่ายตอนแรกแต่จะเสียค่าใช้จ่ายเรื่อค่าไฟและเสี่ยงมอเตอร์ไฟฟ้าทิป
       วิธีแก้ไขและป้องกันมอเตอร์ไฟฟ้าทิป คือ แก้ไขวงจรหรือระบบไฮดรอลิกส์ให้เป็นแบบไฮ-โล(Hi – Low) วงจรแบบไฮ-โล จะใช้เป็นแบบปั้ม2ตอน คือปั้มลูกใหญ่และลูกเล็ก และมีวาล์วเยอะขึ้น แต่วงจรนี้จะช่วยลดการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่เล็กลงและปั้มไอดรอลิกส์ที่เล็กลง และพื้นที่มีขนาดเล็กลง และยังปัองกันไม่ให้มอเตอร์ไฟฟ้าทิปได้อีกด้วย
        อีกปัญหาที่พบบ่อยๆคือ เพรสเชอร์หรือแรงดันได้แต่เครื่องช้า ว่าเกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง ต้องตรวจเช็กที่ปั้มไฮดรอลิกส์เพราะปั้มไฮดรอลิกส์
จะมี2ตอนหรือ2ตัวจะแยกกันทำงาน ปั้มลูกใหญ่จะเป็นตัวสปีดส่วนปั้มลูกเล็กจะเป็นตัวเพรสเชอร์ ต้องตรวจเช็กที่ปั้มลูกใหญ่ว่าเสียหายหรือไม่หรือถอดออกมาตรวจเช็กดู
        วิธีแก้ไขและป้องกัน คือจะต้องตรวจเช็กไส้กรองขาดูดกับโอริงท่อดูดของปั้มให้ดี เพราะท่อดูดของปั้มลูกใหญ่จะเป็นตัวดูดน้ำมันเข้ามาในระบบถ้ากรองตันหรืออากาศเข้า จะทำให้ปั้มลูกใหญ่เสียหายก่อน
        ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ #ออกแบบเครื่องเพรส, #ออกแบบวงจรเครื่องเพส ,#ออกแบบเครื่องอัดขยะ,#โอเวอร์ฮอนเครื่องเพรส, #โอเวอร์ฮอนกระบอกไฮดรอลิกส์เครื่องเพรส และให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิกส์ บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ    ดังนี้
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วิศวกร. วรรณพงษ์,วิศวกร.จิระศักดิ์ 083-1783858
website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
Id line:jhoy2628
โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344


“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.