อีกสิ่งนึงที่มักมองข้ามเวลาติดตั้ง ปั๊มไฮดรอลิคใหม่เข้าไปแล้ว เกิดความเสียหาย คือสิ่งนี้นี่เอง...!!!

**ทำไมใส่ปั๊มไฮดรอลิคใหม่เข้าไปแล้ว มีปั๊มหาตามมา อีกจุดนึงที่เรามักมองข้ามคือสิ่งนี้นี่เอง...

   วันนี้ก็จะมาพูดกันถึงสาเหตุหนึ่งนะครับที่ลูกค้าและผู้ใช้งานหลาย ๆ ท่าน ถามกันเข้ามามาก ว่าเวลาติดตั้งปั๊มไฮโดรลิคตัวใหม่เข้าไปแล้วหรือว่าตัวที่ซ่อมแล้ว ใส่เข้าไป  บางครั้งมีอาการดังนี้ตามมาคือ
1.อายุการใช้งานสั้น 
2.มีอาการ ปั๊มไฮดรอลิคร้อน 
3.ปั๊มไฮดรอลิคสั่น 
4.มีเสียงดังในตัวปั๊มไฮดรอลิค
5. น้ำมันในถังพักไฮดรอลิคมีฟองอากาศลอย

สิ่งหนึ่งที่ลูกค้ามักมองข้ามเลยนั่นก็คือ ท่อไฮดรอลิคขาดูดเสียหาย ท่อยางเสื่อมคุณภาพ  สายยางดูด ท่อไฮดรอลิคเเข็งขาดูดแตก ร้าว กรอบ โอริงหน้าแปลนเสื่อมคุณภาพ ซึ่งสิ่งนี้มัก เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานหลายท่าน นึกไม่ถึงแล้วส่งผลให้เกิดความเสียหายตามมา

และอีกอย่างนึงเลยที่ทางศูนย์บริการไฮดรอลิคของเรา มักจะแนะนำลูกค้า ก่อนที่จะติดตั้งปั๊มไฮดรอลิคตัวใหม่เข้าไปนั้น หรือติดตั้งปั๊มไฮโดรลิคที่ทำการซ่อมมาแล้วนั่นก็คือ ทำการเปลี่ยนน้ำมันไฮโดรลิคและเปลี่ยนกรองไฮดรอลิคขาดูด ตรวจเช็ค ท่อขาดูดด้วยว่า อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ ,ไม่มีอาการแตก ร้าว กรอบ เสื่อมคุณภาพ หากทำการล้างระบบไฮดรอลิคก่อนได้เลยก็จะยิ่งดี 
     เพื่ออายุการใช้งานของระบบไฮดรอลิกของตัวลูกค้าเอง หมั่นตรวจเช็คอุปกรณ์ดังกล่าวดูนัดกันนะครับ เพื่อจะได้ไม่เกินค่าใช้จ่าย เพิ่มขึ้นตามมา ไม่สามารถใช้งานเครื่องจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพ


#ยินดีให้บริการซ่อมปั้มไฮดรอลิคและจัดจำหน่ายปั้มทุกชนิดคับ ยินดีให้บริการด้านไฮดรอลิค ตรวจสอบและประเมินโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ

“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล(วิศวกรฝ่ายไฮดรอลิค)
โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
website : www.vtechengineering.com
E-MAIL: [email protected]
FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
Line : https://line.me/R/ti/p/40service_hydr...

บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา


ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER ,SAM HYDRAULICแบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ... ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม  “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.