อธิบายระบบไฮดรอลิค ใช้ในชุดเครื่องดีดบ้าน ยกบ้าน ยกเรือ ที่ใช้ระบบไฮดรอลิค#Service Hydraulic V-tech

วันนี้เรามาอธิบายระบบหลักๆ ที่พบในครื่องดีดบ้าน  ยกบ้าน รวมถึงยกเรือ เครื่องจักร  สะพาน  โดยชุดไฮดรอลิคนี้ ส่วนใหญ่ จะเป็นไฮดรอลิค เเบบ ไฮเพรสเชอร์ high pressure  หรือที่ชุดไฮดรอลิค ที่ใช้ความดันสูง เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องใช้กระบอกใหญ่มาก  เวลาขนย้าย  จะได้สะดวก  เเละไม่เน้นความเร็วมากนัก  เเต่หากลูกค้าสนใจ เน้นความเร็วเพิ่มทางเราก็สามารถออกแบบเพิ่มให้ได้  ส่วนหลักการที่ว่ามีอะไรบ้างติดตามในคลิปได้เลยครับ
       ปัญหา ที่พบบ่อย  เนื่องเครื่องมีการเคลื่อนย้ายตลอดเเละ มีการถอดสายบ่อยทำให้ น้ำมันขาดง่ายมาก  เเละเป็นสาเหตุหลักให้ปั๊มเสีย
        ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ 
#สร้างเครื่องจักร #ออกแบบเครื่องเพรส, #ออกแบบวงจรเครื่องเพส ,#ออกแบบเครื่องอัดขยะ,#โอเวอร์ฮอนเครื่องเพรส, #โอเวอร์ฮอนกระบอกไฮดรอลิกส์เครื่องเพรส และให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิกส์ บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ    ดังนี้
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วิศวกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วิศวกร วรรณพงษ์,วิศวกรจิระศักดิ์ 083-1783858
website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
Id line:yongkubb​
โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344


“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด ต.บางม่วง
อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140  อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.