บริการซ่อมปั้มรถขุดแคตเตอร์ฟิลล่าร์ทุกรุ่น จัดหาอะไหล่ ประกอบเทสก่อนส่งมอบ #catterpillar

ส่งงานซ่อมปั๊มแคตเตอร์ฟิลล่าร์ Catterpilar CAT E110B # ซ่อมปั้มรถขุดแคตเตอร์ฟิลล่าร์  ในกรณีนี้มีการประกอบผิดพลาดมาและทางผู้ใช้งานนำขึ้นไปติดตั้ง ตัวปั๊ม ไฮดรอลิค มีอาการเสียงดังอยู่ภายในและทำงานขึ้นแรงดันไม่ได้ ปั๊มไฮโดรลิคมีอาการร้อนแล้วไม่มีแรงจึงได้ทำการจัดส่งมาให้ทางศูนย์ซ่อมปั๊มไฮดรอลิคของทางเราตรวจเช็ค
สำหรับผู้ที่สนใจ ทางศูนย์บริการซ่อมปั๊มไฮดรอคของทางเรา ให้บริการจัดหาอะไหล่ปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิด พร้อมทั้งบริการติดตั้งเทสทดสอบก่อนส่งมอบให้กับทางผู้ใช้งานนำกลับไปติดตั้ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทางผู้ใช้งานจะได้ปั๊มไฮดรอลิคที่มีประสิทธิภาพนำกลับไปใช้

#CATE110B# E110B #CATTERPILAR #ซ่อมปั้มไฮดรอลิค #hydraulic #ไฮดรอลิค #EXCAVATOR

“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่ - บางคูลัด ต.บางม่วง อ. บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
ID: @hyd01
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydra...
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.