ปั๊มไฮดรอลิคมือสองคุณภาพดี ตรวจเช็คแล้ว ของญี่ปุ่น Daikin V25SAJS(25 CC/REV)มานำเสนอ

ปั๊มไฮดรอลิคมือสองคุณภาพดี ตรวจเช็คแล้ว ของญี่ปุ่น Daikin V25SAJS(25 CC/REV)มานำเสนอ ซึ่งปั๊มตัวนี้เป็นปั๊มไฮโดรลิคที่ใช้ในเครื่องฉีดพลาสติกและเครื่องอัดไฮดรอลิกในโรงงานอุตสาหกรรม
สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานต่างๆได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจนำไปสร้างเครื่องจักรต้นแบบหรือนำไปแทนที่ปั๊มไฮโดรลิคของเดิมที่ใช้งานอยู่เพียงแค่เช็คดูฟังก์ชั่นการทำงาน และ อัตราไหล
และแรงดันที่ทำได้ ซึ่งตัวนี้ทนแรงดันได้ถึง 210 บาร์ และสามารถปรับอัตราไหล ได้ด้วยตั้งแต่ 25 cc ลงมา และตั้งแรงดันในการตัดพลังงานหรืออัตราไหลออกเมื่อถึงค่าเเรงดันที่เราตั้งไว้ได้อีกด้วย
ซึ่งในการตัดเเรงดันนี้จะเป็นการตัดอัตราไหลทิ้งไว้เมื่อถึงแรงดันที่เราตั้งและทำการเลี้ยงแรงดันให้คงที่ตามที่เราตั้ง ตัดอัตราไหลออกลักษณะเหมือนปั๊มไฮโดรลิคตัวนี้จะวิ่งตัวเปล่าเมื่อถึงค่าที่เราตั้งไว้
สำหรับลูกค้าที่สนใจในรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาได้ ตามรายละเอียดเบอร์ติดต่อที่ให้ไว้ครับ โทรสอบถามได้เลยครับ 086-5659705 ขอดูรูปเพิ่มเติมทาง Line: keiki2499
สินค้าเป็นของมือสอง ทดประสิทธิภาพแล้วที่200บาร์ เหมาะสำหรับใช้กับระบบไฮดรอลิคในเครื่องเพรสและรถขุดแมคโคทุกชนิด และในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป สินค้ามี 1 ตัวครับสินค้าพร้อมจัดส่ง Link page:
>https://www.facebook.com/Hydraulic2hand/
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.