อธิบายเบื้องต้น การออกแบบระบบวงจรไฮดรอลิค แบบ High - Low ที่ใช้กันมากในโรงงานอุตสาหกรรม#วิศวกรย้ง

​อธิบายเบื้องต้น การออกแบบระบบวงจรไฮดรอลิค แบบ HIGH - LOW ที่ใช้กันมากในโรงงานอุตสาหกรรม#วิศวกรย้ง
October 04, 2019
วงจร ไฮ-โล เป็นวงจรไฮดรอลิคที่นิยมใช้กันมากใน เครื่องจักรต่างๆ มีข้อดีคือช่วยลดพลังงานและทำให้มอเตอร์ที่ใช้ตัวเล็กลง ประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้ง โดยหลักการทำงานมีดังนี้ 1 Hi flow Low Pressure
โดยขั้นตอนนี้จะเป็นหน้าที่ของปั๊มตัวใหญ่ มีหน้าที่ จ่ายอัตราการไหลเข้าไปโดยไม่เน้นที่เพชเชอ และให้ตัวเล็ก ทำหน้าที่จ่ายแรงดันแทน 2 High Pressure low Flow โดยขั้นตอนนี้เป็นหน้าที่ของปั๊มตัวเล็ก
ปั๊มตัวเล็กจะ มีหน้าที่ จ่ายpressure สร้างแรงดัน โดย รอปั๊มตัวใหญ่จ่ายอัตราการไหลเข้าไปให้เต็มก่อน แล้วปั๊มเล็กจึงช่วยจ่ายpressureเพิ่มขึ้นไป เพื่อให้ได้แรงดันที่ต้องการ นี่คือหลักการทำงานของวงจรไฮโล#วงจรไฮดรอลิค ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER ,SAM HYDRAULICแบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ... ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
website : www.vtechengineering.com
E-MAIL: [email protected]
FACEBOOK:>https://www.facebook.com/servicehydraulic
Line : >https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.