หลักการเบื้องต้นของการทำงานรถขุดเจาะบ่อบาดาล ในการออกแบบ เบื้องต้น Service Hydraulic V-tech

มีลูกค้าสอบถามมาให้จัดชุดไฮดรอลิคสำหรับรถเจาะน้ำบาดาล วันนี้ผมจึงจัดทำคลิป เพื่อดูหลักการทำงานและอุปกรณ์ในรถเจาะน้ำบาดาลมีอุปกรณ์อะไรบ้าง โดยในคลิปก็จะแสดงการทำงานของ เครื่องเจาะน้ำบาดาล ให้เห็น อุปกรณ์ต่างๆและหลักการทำงานโดยคร่าวคร่าว โดยคลิปนี้ผมก็อปมาจาก YouTube ของทางเมืองนอกเขาอาจขาดตกบกพร่องใดๆ ก็ขออภัยด้วยนะครับ แน่นอนในไทยก็มีคนทำคลิปค่อนข้างเยอะแต่เราไม่ค่อยเห็นหลักการทำงานของอุปกรณ์ไฮดรอลิกส่วนใหญ่จะพูดถึงการเจาะชั้นดินมากกว่าซึ่งในแง่นี้เราเห็นค่อนข้างน้อยผมจึงจัดมาพูดในคลิปนี้ครับ โดยรถเจาะน้ำบาดาลจะประกอบด้วย กระบอกยกแท่น  มอเตอร์เจาะดิน กระบอกยกบูมและกระบอกเท้าช้าง หรือขายังพื้น
    และแน่นอน ทางบริษัทยินดีผลิต เครื่องเจาะน้ำบาดาล ในรูปแบบรถเจาะน้ำดาล หรือ รูปยูนิต  ทั้งแบบมอเอตร์ขับ  และเครื่องยนต์ หากมีสเปค สามารถโทรมาตุยได้เลยครับ
#กระบอกเท้าช้าง #กระบอกไฮดรอลิค #รถขุดน้ำบาดาล #รถเจาะน้ำบาดาล #gear pump #hand valve #ชุดไฮดรอลิค #เจาะน้ำบาดาล #มอเตอร์ไฮดรอลิค  #แท่นเจาะดิน #เรือ #โรงงาน #โรงเหล็ก #handvalve #ไฮดรอลิค
#รถไถ #รถยก #รถเครน  #แฮนวาล์ว
“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.