ปั้มไฮดรอลิคไม่มีแรง เกี่ยวกับกรองขาดูดได้อย่างไร มาเรียนรู้กัน..!!!#Service Hydraulic V-tech

ปั้มไฮดรอลิคไม่มีแรง เกี่ยวกับกรองขาดูดได้อย่างไร กรองขาดูดเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในระบบไอดรอลิค เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่กรองสิ่งสกปรกในระบบก่อนที่จะเข้ามายังปั้มไฮดรอลิค แต่ถ้าดูแลกรองขาดูดไม่ดี ก็จะทำให้ปั้มไฮดรอลิคพังได้เหมือนกัน
           ในคลิปวีดีโอนี้ ทางทีมงานวี-เท็ค ได้ตรวจเช็คปั้มไฮดรอลิคแบบไฮเพรสเชอร์ในชุดต้นกำลัง(power unit) เนื่องจากปั้มไม่มีกำลัง จึงตรวจพบว่ากรองขาดูดตันและน้ำมันสกปรก จึงเป็นสาเหตุที่ทำปั้มไฮดรอลิคไม่มีแรงและพังนั่นเอง
           ข้อควรระวัง ในการติดตั้งปั้มไฮดรอลิคใหม่ทุกครั้ง ควรตรวจเช็กกรองขาดูดให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานทุกครั้ง ควรเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง หรือถ้าของใหม่ไม่มี ก็ควรล้างสิ่งสกปรกที่กรอง ก่อนนำมติดตั้งทุกครั้ง
           ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด นอกจากมีการให้ความรู้ด้านต่างๆเกี่ยวกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับระบบไฮดรอลิคต่างๆ แล้วยังมีบริการ
ซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและจัดจำหน่ายพาร์ทและจัดจำหน่ายปั้มไฮดรอลิคตัวใหม่ และบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยเช่นโรงงานผลิตอะรถยนต์และให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ    ดังนี้
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิคให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน

สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วิศวกร. วรรณพงษ์
website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
Id line:jhoy2628
Tel 02-1956342 Fax 02-1956344“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่ - บางคูลัด ต.บางม่วง อ. บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
ID: @hyd01
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/
         ID : @service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.