ถังสะสมพลังงาน (ACCUMULATOR) ในระบบไฮดรอลิค ขนาดที่ใช้กันบ่อย ๆ

ถังสะสมพลังงาน (Accumulator) ยี่ห้อ Olaer 4 lite นำไปใช้แทนตัวเก่า ยี่ห้อ Hydac 2.7 lite ทางบริษัท วี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้นำไปติดตั้งหน้างาน แทนที่ถังสะสมพลังงานของเก่าและชาร์จแรงดันไว้ที่ 80 bar และเทสรันเครื่อง
        ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด นอกจากมีบริการจัดจำหน่าย ถังสะสมพลังงาน(Accumulator) แล้ว ยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิกส์และบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ และบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด ยังเป็นตัวแทนจากญี่ปุ่นนำเข้าปั้มkayaba made in japan และนำเข้าปั้มไฮดรอลิกส์จากญี่ปุ่นและยุโรป, ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและใช้ในงานรถโมบาย,รถการเกษตร,รถขุดเจาะบ่อบาดาล
  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ   ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิกส์ บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ    ดังนี้
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด  ต.บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วิศวกร. วรรณพงษ์
website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
Id line:jhoy2628
โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344

 
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.