ความเสียหายของเกียร์ปั๊มไฮดรอลิค (Gear Pump CASAPPA)สาเหตุจากน้ำมันขาด มาดูผลลัพธ์ที่เกิดกันครับ

ในคลิปวีดีโอตัวนี้ เราจะมาดูความเสียหายภายในของตัวเกียร์ปั้มไฮดรอลิคน้ำมันขาด (ในคลิปวีดีโอที่เห็นจะเป็นตัวGear Pump ยี่ห้อ CASAPPA Made in italy Model : KP30.34-05S6-LMF/OD-M5-KSL/30) นั่นก็คือน้ำมันเข้าไปในตัวปั๊มได้ไม่เต็มที่ในตอนดูด อาจเกิดจากการที่กองตัน หรือน้ำมันต้องไปจากระบบ จากการที่เราไม่ได้เติมน้ำมันเข้าไป เวลาที่ใช้งาน มีน้ำมันรั่วซึมตามจุดต่างๆแล้วเราไม่ทันได้เช็ค น้ำมันจึงเข้าไปในตัวปั๊ม ได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้เกิดความเสียหาย ชิ้นส่วนภายในตัวเกียร์ปั๊ม เสียดสีกันจนเกิดความร้อน เกิดการติดขัด และไม่ขึ้น ทำให้ติดและแตกตามมา
ดังนั้นในการใช้งานเครื่องจักรแต่ละครั้งที่มีตัวเกียร์ปั๊มไฮดรอลิคลักษณะนี้อยู่ จึงควรตรวจเช็คระดับน้ำมัน ว่าอยู่ใน ระดับที่เหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ หากต่ำกว่าเกณฑ์ ควรเติมน้ำมันเข้าไปทุกครั้งในการใช้งาน และ อีกจุดหนึ่งที่ต้องคอยเช็ค ทุก ๆ ครั้งเมื่อปั๊มไฮดรอลิคมีเสียงดัง นั่นหมายถึง อาจจะมีการที่กรองไฮดรอลิคในขาดูด ในถังพักน้ำมันตันเกิดขึ้น เราควรจะนำออกมาล้าง หรือทำการเปลี่ยนใหม่ ก่อนที่จะใช้งานเครื่องจักรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในโรงงานอุตสาหกรรมหรือรถขุด รถแม็คโครยี่ห้อต่างๆ ที่มีปั๊มไฮโดรลิคอยู่ เป็นต้นกำลัง
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ มีใช้อยู่ควรจะตรวจเช็คเป็นระยะๆนะครับเพื่อที่จะไม่ได้เกิดความเสียหายแบบนี้เกิดขึ้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าตัวใหม่หรือต้องการส่งซ่อมปั๊มไฮดรอลิคยี่ห้อต่างๆสามารถติดต่อเข้ามาที่บริษัทได้ครับทางบริษัทมี วิศวกรไฮดรอลิคคอยให้คำปรึกษาและบริการอยู่ครับ
ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ...
ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม
“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 สายด่วน 086-5659705 วีรพล
โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344 website : www.vtechengineering.com E-MAIL: [email protected] FACEBOOK:
>https://www.facebook.com/servicehydra...
Line :
>https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
 
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.