อะไหล่ชุดซ่อมของไฮดรอลิคมอเตอร์อีตัน (Hydraulic Motor EATON) ให้บริการซ่อมและจัดจำหน่าย

สวัสดีครับ ในคลิปวีดีโอตัวนี้เราจะมาพูดถึงไฮดรอลิคมอเตอร์ ชนิดหนึ่งที่ใช้ในบ้านเราค่อนข้างที่จะเยอะ เป็นยี่ห้อที่มีคุณภาพใช้อยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมและรถคีบตู้และรถโมบายทั่วไป
แล้วยังมีมากในไลน์คอนเวเยอร์ในอุตสาหกรรมอาหาร ขนส่ง นั่นก็คือยี่ห้อไฮดรอลิคมอเตอร์ ออบิตอีตัน( Hydraulic Motor Orbit Eaton Sumitomo) ซึ่งบางท่านจะเรียกว่า EATON CHAR-LYNN HYDRAULIC เป็นมอเตอร์ไฮดรอลิคประเภท low Speed High torque (LSHT) Motors-Geroler ในบ้านเราที่ใช้อยู่หลากหลายก็จะมีรุ่นที่เป็นซีรีย์อยู่ดังนี้ครับ Spool valve motors: J- Serie motor, H-Serie motor, S-Serie motor, T-Serie motor, T-Serie brake Disc valve motors: 2000 Series, 4000 Series, 4000 Compact Series, Delta, 6000 Series, 10,000 Series HP and VIS (Valve in Star) motors: HP30, HP50, VIS 40, VIS 45 มอเตอร์ลักษณะนี้เวลาซ่อมแซม จะทำได้ก็คือ การเปลี่ยนเพลาใหม่หรือเปลี่ยนชุด Seal Kit ถ้าทำ 2 อย่างนี้แล้วยังไม่หาย แนะนำให้ซื้อเป็นตัวใหม่เนื่องจาก ภายในตัวมอเตอร์ให้ดูชนิดนี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้แก้ไขอะไรมากมาย เป็นลักษณะให้ออกแบบมาให้เปลี่ยนเป็นชุดซ่อมซะส่วนใหญ่ ราคา มอเตอร์ไฮดรอลิคยี่ห้อนี้จะอยู่ในราคากลาง ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของสินค้าที่ดี
สามารถนำไปใช้ ออกแบบดีไซน์ในงานประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นรายคอนเวเยอร์รถเก็บผักตบชวาหรือรถคีบตู้หรืออุปกรณ์เกษตร เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจออกแบบดีไซน์และนำไปใช้งานครับ สำหรับท่านที่มีใช้อยู่ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือมีใช้ในเครื่องจักร หากต้องการชุดซ่อมและสินค้าตัวใหม่สามารถติดต่อเข้ามาที่ฝ่ายบริการของบริษัทได้ครับตามเบอร์ที่ให้ไว้ทางบริษัทมีวิศวกรคอยให้คำปรึกษาและบริการครับ
สามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ
UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ... ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344 website : www.vtechengineering.com E-MAIL: [email protected] FACEBOOK:
>https://www.facebook.com/servicehydra... Line : >https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.