ปั๊มรถขุดเล็ก IHI 55UJ (KAYABA PSVK2-27CKG-HS-7) ประกอบเทสส่งมอบลูกค้า# ศูนย์ซ่อมปั๊มไฮดรอลิค

ในคลิปวีดีโอตัวนี้จะเป็นปั้มของรถขุดเล็ก IHI 55UJ (Piston Pump Kayaba PSVK2-27-CKG-HS) KAYABA INDUSTRY  ซึ่งในตอนแรกที่ลูกค้า ส่งปั๊มไฮดรอลิคของรถขุดตัวนี้มาให้กับทางศูนย์เราพบว่าตัวปั๊มตัวนี้ภายในเสียหาย ทำให้ไม่มีแรงในการขุดปัก เดินช้า ที่คลังเก็บปั๊มยังมีปัญหา ฟังศูนย์บริการจึงได้ทำการจัดเปลี่ยนอะไหล่ ทำการประกอบและเทสให้ลูกค้าก่อนที่จะทำการส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพนำกลับไปใช้งาน สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจในสินค้าและบริการสามารถติดต่อและจัดส่งสินค้าเข้ามาได้ตามเบอร์ที่ทางศูนย์ให้ไว้ครับ

ทางบริษัท นอกจากมีบริการจัดจำหน่ายปั้มไฮดรอลิกและ ยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ   ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 

website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]

โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจ
KAYABAปั๊มไฮดรอลิKYB P OMPA IDRAULICA C OMPLETA, PSVD2-21E, PSVD2-21, PSVD2-16E, PSVD2-17E, PSVD2-21E-11,
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.