จัดจำหน่ายไฮดรอลิคมอเตอร์ห้าดาว intermot และรับซ่อมมอเตอร์ไฮดรอลิค #ศูนย์ไฮดรอลิคเซ็นเตอร์

ในคลิปวีดีโอตัวนี้เราจะมาแนะนำตัวมอเตอร์ไฮดรอลิค 5 ดาวยี่ห้อ Intermot กันครับเป็นยี่ห้อที่ใช้อยู่ในเครื่องฉีดพลาสติกและเครื่องเป่าขวดในบ้านเราเป็นส่วนใหญ่ แบรนด์นี้ เป็นยี่ห้อไฮดรอลิคมอเตอร์
ที่มาจากประเทศอิตาลี มีราคาไม่สูงเมื่อเทียบจาก มอเตอร์ไฮดรอลิคที่มาจากโซนยุโรปหรือทางญี่ปุ่น ประสิทธิภาพค่อนข้างที่จะดี เหมาะสมกับราคา สามารถที่จะนำไปประยุกต์กับงาน หมุนดึง ยกของ หรือนำมาใช้อยู่ในงานเรืออีกด้วย หรือนำมาใช้กับในเครื่องดูดทราย เรือดูดทราย ในงานท่าทรายได้ด้วย สำหรับลูกค้าที่สนใจ ยี่ห้อไฮดรอลิคมอเตอร์อินเตอร์คอนสามารถติดต่อเข้ามาทางบริษัท ตามเบอร์ที่ให้ไว้
และทางบริษัทยังมีบริการ จัดจำหน่าย และ รับซ่อมไฮดรอลิคมอเตอร์ 5 ดาว ยี่ห้อต่างๆ เช่า Kawasaki ,Rexroth, Cazolni ,Kamar, Denison Vicker, SAI และ intermot ด้วย
ยินดีให้คำปรึกษาและบริการด้วยวิศวกรไฮดรอลิคผู้ชำนาญการครับ สำหรับท่านที่สนใจระบบไฮดรอลิคในการออกแบบและติดตั้งสามารถโทรเข้ามาปรึกษาทางบริษัทมีวิศวกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำครับ
เราไปชมสาระดีๆในคลิปวีดีโอนี้กันครับผมครับ ทางบริษัท นอกจากมีบริการ ซ่อมปั๊มไฮดรอลิคแล้ว ยังมีบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรลิค ยี่ห้อต่างๆ อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำและรถแม็คโครชั้นนำอีกด้วย ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ สามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ... ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344 website : www.vtechengineering.com E-MAIL: [email protected]
FACEBOOK:
>https://www.facebook.com/servicehydra... Line : >https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.