ซ่อมปั้มรถขุดโคมัสสุ PC130-6 อาการปั้มร้อนไม่มีแรง #ศูนย์ซ่อมปั้มไฮดรอลิคและจัดจำหน่าย

สำหรับลูกค้าที่ใช้งานรถขุดดินแล้วมีอาการร้อนแล้วเครื่องวิ่งอืด แขนยกไม่ขึ้น ตัวเดินไม่มีแรง นั่นอาจจะเป็นอาการส่วนหนึ่งที่บ่งบอกเราว่าตัวปั๊มไฮดรอลิคซึ่งเป็นหัวใจกำลังจะมีปัญหาหรือมีปัญหาแล้วเกิดขึ้น ให้ทางผู้ใช้งานทำการ ตรวจเช็ค ประสิทธิภาพของตัวระบบไฮดรอลิค ในคลิปวิดีโอตัวนี้จะเป็นตัว ปั๊มไฮโดรลิคของรถขุดดินโคมัสสุรุ่น Komatsu PC130-6 ( Puston Pump hydraulic Konatsu D6559098) เครื่องลูกค้าใช้งานแล้วปัญหาคือไม่มีแรงทำแรงดันไม่ได้ จึงได้จัดส่งตัวปั๊มไฮโดรลิค ของทางลูกค้ามาให้ทางศูนย์บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคของเราตรวจเช็ค หลังจากที่ทำการตรวจเช็คแล้วทำการ เปลี่ยนอะไหล่ภายในปั๊มไฮดรอลิคทางเราได้ทำการตรวจเช็คเบื้องต้น ในปฏิทินภาพก่อนที่จะทำการจัดส่งให้กับทางลูกค้านำกลับไปใช้งาน เพื่อให้ดูลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้นำที่มีประสิทธิภาพ นำไปติดตั้งแล้วใช้งาน สำหรับลูกค้าที่สนใจในสินค้าและบริการก็สามารถติดต่อเข้ามาทางศูนย์บริการของทางเราได้นะครับ ทางเรามีวิศวกรให้บริการให้คำปรึกษาและบริการครับ

#อาการปั้มร้อนเเล้วไม่มีเเรง #รถขุดวิ่งอืด #ยกบูมไม่ขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจในสินค้าและบริการก็สามารถส่งปั๊มไฮดรอลิคของท่านเข้ามาตรวจเช็คกับทางศูนย์บริการกับทางเราได้นะครับ

ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ... ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด  ต.บางม่วง
อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]

 
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.