ซ่อมปั๊มรถโม่ปูน (ปั๊มรถเกี่ยวข้าว)SAUER DANFOSS (Daikin) PV22 เทสทดสอบก่อนส่งมอบ# Service Vtech

ช่วงนี้ก็มีลูกค้าส่ง ปั๊มไฮดรอลิครถโม่ปูน รุ่น PV 22  ยี่ห้อ SAUER DAN FOSS(DAIKIN) ซึ่ง ปั๊มไฮโดรลิคชนิดนี้ ก็จะมีใช้ในรถบดถนนและรถเกี่ยวข้าวด้วย ที่ส่งกันมาบ่อยก็จะเป็นรุ่น ปั๊มไฮโดรลิค PV 21, PV 22, PV 23 และ PV24   ถ้าศูนย์บริการไฮดรอลิคเราก็จัดการซ่อมแซมและเปลี่ยน อะไหล่ตัวปั๊มไฮโดรลิกเข้าไป และทำการประกอบ ขึ้นเครื่อง Test ทดสอบก่อนที่จะส่งมอบให้กับทางลูกค้านำกลับไปใช้งาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้ใช้ปั๊มไฮโดรลิคที่มีประสิทธิภาพเข้าไปในเครื่องจักรของลูกค้าอาการที่เสียหายส่วนใหญ่นั่นก็คือ ปั๊มร้อนและไม่มีแรง น้ำมันรั่วซึมตามจุดต่างๆของตัวปั๊มไฮดรอลิค และนิ้วลูกสูบชุดบล็อกภายในแตกเสียหาย เป็นอาการความเสียหายที่ทางลูกค้าส่งเข้ามามากที่ศูนย์ซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและจัดจำหน่ายของเรา สำหรับลูกค้าที่สนใจก็สามารถที่จะ ติดต่อเข้ามาที่วิศวกรฝ่ายขายของทางศูนย์ ซื้อเบอร์โทรศัพท์ตามที่ แจ้งไว้ นะครับขอบคุณที่ไว้วางใจในสินค้าและบริการ

นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีจัดจำหน่าย ปั๊มไฮโดรลิกและ ยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ   ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน

โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]NEERING.COM
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจ
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.