รับออกแบบระบบไฮดรอลิคและให้คำปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค โดยช่างย้ง#Service Hydraulic V-tech

บริษัท วี-เทคเอ็นจิเนียริ่งซัพพลาย จำกัด  จัดจำหน่ายและออกแบบให้คำปรึกษา ด้านระบบไฮดรอลิค ตั้งแต่ พ. ศ. 2548  เป็นเวลาสิบกว่าปี ที่เราได้ทำงานในด้านไฮดรอลิค เครื่องจักรกลหนัก ทาง บริษัท ของเราได้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ไฮดรอลิค แบรนด์ต่างๆ หลากหลาย รวมถึง ได้ออกแบบชุด Power unit ตามความต้องการของลูกค้า หรือว่าจะเป็น งานดรัม สำหรับยกรถบรรทุกเพื่อเทสินค้า งานx-life สำหรับยกสินค้า บรรทุกคน เครื่องอัด เครื่องอัดเศษ เครื่องอัดขยะ เครื่องอัดขึ้นรูปแผ่นเหล็ก ตัดแผ่นเหล็ก หรือเครื่องเพรส เครื่องเจาะน้ำบาดาล รวมถึง งานรถแม็ค รถเกษตร รถมิกซ์ปูน  รถมิกซ์อาหาร นอกจากนี้ ทางบริษัท ยังได้ทำกระบอกไฮดรอลิคตามแบบหรือตามความต้องการลูกค้า นอกจากในปี 2554 ทางบริษัทยังได้จัดตั้งศูย์บริการทดสอบประสิทธิภาพปั๊มไฮดรอลิค เพื่อลูกค้าที่ ซ่อมปั๊มกับทางเราได้มั่นใจในสินค้าที่ออกไปได้มากยิ่งขึ้น 
           ทางบริษัท วี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยินดีจำหน่ายและซ่อมไฮดรอลิกส์ยี่ห้อต่างๆ ดังนี้ ยี่ห้อ #Rexroth ,#Vickers, #Nachi
#Tokimec, #Yuken, #Daikin, #Parker, #Eaton, #Caterpillar, #Riken, #Kawasaki, #Denison, #Sauer Danffoss
          ก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้าทางบริษัท วี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะทำการเทสประสิทธิภาพการทำงานของปั้มไฮดรอลิกส์ก่อนส่งมอบทุกครั้ง และประสิทธิภาพการทำงานของปั้มไฮดรอลิกส์เราจะทำการวัดอัตราการไหลและเพรสเชอร์หรือแรงดันของปั้มไฮดรอลิกส์และปรับค่าการใช้งานจริงของผู้ใช้งานให้เลย และประสิทธิภาพของปั้มไฮดรอลิกส์จะอยู่ที่ประมาณ95%ของประสิทธิภาพการทำงานของปั้มไฮดรอลิกส์
        ทางบริษัท นอกจากมีบริการจัดจำหน่ายปั้มไฮดรอลิกและ ยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ  ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วิศกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วนติดต่อได้24ชม. 0831783858  จิรศักดิ์
website : www.vtechengineering.com
E-MAIL: [email protected]
Id line:yongkubb
โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344

“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.