สิ่งที่ควรทำในการติดตั้งปั้มไฮดรอลิค ก่อนเดินเครื่องจักรในระบบ#Service Hydraulic V-tech

ติดตั้งปั้มไฮดรอลิกส์ทุกครั้ง ทำไมถึงควรต้องกรอกน้ำมันทุกครั้งก่อนติดตั้ง ปั้มไฮดรอลิกส์เร็กร็อท Rexroth รุ่น A10VSO100DFR ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ติดตั้งเข้าไปใหม่แล้วไม่ได้กรอกน้ำมันไฮดรอลิกส์เข้าไปที่ปั้ม ทำให้ปั้มไฮดรอลิกส์ได้เกิดความเสียหาย หลังจากที่ใช้งานไปได้แค่2เดือน ทำให้ปั้มไฮดรอลิกส์Rexroth รุ่น A10VSO100DFR เสียหาย นิ้วลูกสูบแตก วาล์วเพรทป็นรอย จานเอียงเสียหาย
        ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับซ่อมปั้มไฮดรอลิกส์Rexroth รุ่น A10VSO100DFR และรับตรวจเช็กหน้างาน และบริการเทสปั้มไฮดรอลิกส์และจัดจำหน่ายปั้มไฮดรอลิกส์
        ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด นอกจากจะรับปรึกษาปัญหาระบบไฮดรอลิกส์และให้สาระความรู้แล้ว ยังมีบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิกส์และบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ และบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด ยังเป็นตัวแทนจากญี่ปุ่นนำเข้าถุงเบรดเดอร์และถังแอคคิวและนำเข้าปั้มไฮดรอลิคจากญี่ปุ่นและยุโรป, ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและใช้ในงานรถโมบาย,รถการเกษตร,รถขุดเจาะบ่อบาดาล,รถอาหารสัตว์
  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ   ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิค บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิด และจัดจำหน่ายอะไหล่และพาร์ทต่างๆของปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ    ดังนี้
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วิศวกร. วรรณพงษ์
website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
Id line:jhoy2628
โทร 02-1956342 โทรสาร 02-1956344
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.