ความเสียหายภายในเวนปั๊มไฮดรอลิค Tokimec SQP4-60A เมื่อน้ำมันขาด มาดูกันคับ!!!


​ในวีดีโอตัวนี้เราจะกล่าวกันถึงความเสียหายภายในเวนปั๊มไฮโดรลิค ยี่ห้อ tokimec รุ่นSQP4-60A เป็นอาการความเสียหายที่เกิดจากการที่น้ำมันเข้าไปในระบบได้น้อยอาจจะเกิดจากการที่ท่อทางดูดมีปัญหาหรือโอลิงขาดูดเสื่อมคุณภาพ พบอาการนี้ได้ในกองไฮดรอลิคของลูกค้ามีอาการตันหรือมีปัญหา ในวิธีการแก้ไขเบื้องต้นข้อควรป้องกันก็คือ
1. ท่อน้ำมันดูดว่ามีสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่
2. ตรวจเช็คกรองน้ำมันไฮดรอลิค ว่ามีสภาพ ชำรุดหรือตันหรือไม่
3. กรอกน้ำมันเข้าปั๊มไฮดรอลิคและทำการ จ๊อกเครื่องเปิดปิด 1-2 ครั้ง เพื่อเช็คทิศทางการดูดของปั๊มว่าปั๊ม ดูดน้ำมันหรือไม่
4. เช็คน้ำมันไฮดรอลิคว่ามีอยู่ในระดับที่พร้อมใช้งาน 5. เช็คตำแหน่งการหมุนของมอเตอร์ไฟฟ้าว่าหมุนถูกต้องตามทิศทางเดียวกับตัวปั๊มไฮโดรลิก
5 ข้อที่กล่าวมานี้จะเป็นขั้นตอนในการป้องกันปั๊มไฮดรอลิคไม่ให้เกิดการเสียหาย เวลาที่เราติดตั้งปั๊มไฮโดรลิคตัวใหม่เข้าไปในระบบ ไฮโดรลิคในการใช้งาน มาหามีสาระดีๆเกี่ยวกับระบบไฮดรอลิค ทางศูนย์บริการไฮดรอลิคการนำเสนอในโอกาสต่อๆไปครับขอบคุณที่ติดตามครับ ฝ่ายบริการไฮดรอลิค ยินดีให้บริการซ่อมอุปกรณ์ไฮดรอลิคใน รถเครนรถขุดรถบดถนนและรถตอกเสาเข็ม ระบบไฮดรอลิคในเรือเดินสมุทรเรือเดินทะเลเรือขนส่งสินค้า และเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีระบบไฮดรอลิค ทางเรามีวิศวกรไฮดรอลิคคอยให้คำปรึกษาและบริการ ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ
#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ...ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม
“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
สายด่วน 086-5659705 วีรพล โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
website : www.vtechengineering.com
​E-MAIL: [email protected]
FACEBOOK:>https://www.facebook.com/servicehydraulic
Line : >https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.