รับเกียร์ปั้มไฮดรอลิค Voith Turdo IPV7-125-111 มาถอดตรวจเช็ค #Service​ Hydraulic V-tech

วิธีการนำเสนอวิธีการตรวจเช็กปั้มไฮดรอลิคของบริษัท V-Tech Engineering Suppy ทางบริษัทฯได้รับปั้มไฮดรอลิค ทางลูกค้าได้นำมาให้ตรวจเช็กความเสียหาย เพื่อที่จะได้เสนอราคาและโอเวอร์ฮอนปั้มไฮดรอลิคต่อไป ปั้มที่ทางลูกค้าส่งนำมาตรวจเช็กได้แก่ ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อ VOITH
รุ่น IPV7-125-111 อยู่ในเครื่องฉีด Krauss Maffei ทางบริษัทฯจะดำเนินการตรวจเช็กและส่งรายงานความเสียหายให้ดู
           ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด นอกจากมีบริการจัดจำหน่ายปั้มไฮดรอลิค VOITH รุ่น IPV7-125-111 แล้ว ยังมีบริการ  ซ่อมปั้มไฮดรอลิคและจัดจำหน่ายพาร์ทและจัดจำหน่ายปั้มไฮดรอลิคตัวใหม่ และบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ  อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคใ นโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยเช่นโรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์และให้คำปรึกษา และออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคและบริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และยังจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิคยี่ห้อต่างๆ ดังนี้ เช่น
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 ม.2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด  ตำบลบางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วนติดต่อได้24ชม. 086-5192671 วิศวกร. วรรณพงษ์
website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
Id line:jhoy2628
Tel 02-1956342 Fax 02-1956344


“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 ม.2 ถ.บางใหญ่-บางคูลัด  ตำบลบางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: https://www.facebook.com/servicehydra...​
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...​

line :@Hyd01
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.