ส่งงานปั้มไดกิ้น VZ100SAJS-80 รับซ่อมปั๊มไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมและจัดจำหน่ายอะไหล่เทสก่อนส่งมอบ

สวัสดีครับในวีดีโอคลิปตัวนี้จะเป็นงานซ่อมปั๊มไฮดรอลิค ของลูกค้าในโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องฉีดพลาสติก เราจะมาดู การเทสทดสอบในเบื้องต้น หลังจากที่ทางศูนย์บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคของทางเรา ทำเสร็จแล้ว ก็จะมาทำการ Test ก่อนที่จะทำการส่งมอบให้กับทางผู้ใช้งานนำกลับไปติดตั้ง

สำหรับ ลูกค้าที่มีใช้ปั๊มไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรม ยี่ห้อต่างๆ สามารถที่จะสอบถาม บริการและอะไหล่ปั๊มไฮดรอลิคยี่ห้อต่างๆชั้นนำ เข้ามาทางศูนย์บริการของทางเราได้ ทางเรามี วิศวกรไฮดรอลิคคอยให้คำปรึกษาและบริการ อีกทั้งยังจัดหาอะไหล่ยี่ห้อต่างๆและทำการประกอบเทส ก่อนที่จะทำการส่งมอบอีกด้วย เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้มั่นใจว่าจะได้ปั๊มไฮดรอลิคที่มีประสิทธิภาพนำกลับไปติดตั้งและ ใช้งาน

ศูนย์ซ่อมปั๊มไฮดรอลิคและจัดจำหน่าย

ยังมีบริการเทสปั้มไฮดรอลิกส์คาวาซากิหน้างานหรือส่งมาเทสก็ได้และบริการจัดจำหน่ายอะไหล่ ปั๊มไฮโดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ และบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด ยังเป็นตัวแทนจากญี่ปุ่นนำเข้าปั้มkayaba made in japan และนำเข้าปั้มไฮดรอลิกส์และอะไหล่ปั้มไฮดรอลิกส์จากญี่ปุ่นและยุโรป เป็นต้น ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและใช้ในงานรถโมบาย,รถพ่นยาฆ่าแมลง ,รถการเกษตร,รถขุดเจาะบ่อบาดาล อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำอีกด้วยและ   ให้คำปรึกษาและออกแบบโดยวิศกรยินดีให้บริการและ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิกส์ บริการซ่อมปั๊มไฮดรอลิคทุกชนิดครับ และจัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่างๆ    ดังนี้
UCHIDA,REXROTH,EATON,CATERPILLAR,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER แบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิค รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”วกรผู้ชำนาญการสามารถกดติดตาม ช่องทางของบริษัทได้ที่ทาง YouTube และ Fanpage และเว็บไซต์ของบริษัทที่ลงไว้ครับขอบคุณครับ
       ทางบริษัทวี-เท็คเอ็นจิเนียริ่งจำกัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงระบบไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าเก่า และออกแบบวงจรไฮดรอลิกส์ให้ทันสมัยและดีกว่าแบบเก่าและใช้งานให้นานยิ่งขึ้น เช่น ชุดต้นกำลัง(power unit),เครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องฉีดไดคลาสติ้ง,เครื่องอัดขยะ,เครื่องเพรส เป็นต้น
ออกแบบจัดจำหน่ายโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่2 ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 

“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด 
108/14 หมู่ 2 ถ.บางใหญ่ - บางคูลัด ต.บางม่วง อ. บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 
สายด่วน 086-5659705 วีรพล
ID: @Hyd01
 โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344
 website : www.vtechengineering.com
 E-MAIL: [email protected]
 FACEBOOK: www.facebook.com/servicehydraulic
 Line : https://line.me/R/ti/p/@service_hyd...
บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.