Test Piston Pump KAWASAKI K3V140DT เบื้องต้นก่อนส่งมอบให้ลูกค้าดลับไปใช้งาน หลังจากซ่อมเสร็จ#V-TECH

ลูกค้าได้ส่งปั๊มไฮดรอลิคเข้ามาให้ทางศูนย์บริการได้ตรวจเช็คและทำการซ่อม ถ้าศูนย์บริการหลังจากได้ทำการเปลี่ยนอะไหล่และซ่อมแล้วได้ทำการเช็คเบื้องต้นก่อนที่จะส่งมอบให้กับทางลูกค้ากลับไปใช้งานปั๊มไฮดรอลิคที่ลูกค้าส่งมาเป็น Main Pump ยี่ห้อ Kawasaki  Piston Pump K3V140DT ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้อยู่ในรถเครน และ รถขุดExcavator Volvo, Kobello  สำหรับลูกค้าที่สนใจในสินค้าและบริการทางเรามี Part Pump , Rotary Group , จัดจำหน่าย และ บริการ
อย่างไรก็แล้วแต่ในเบื้องต้นในการใช้งานระบบไฮดรอลิคแล้วความสกปรกของน้ำมันจัดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าควรดูแลให้อยู่ในสภาพที่ มีคุณภาพพร้อมใช้งานอยู่สม่ำเสมอ เเละอีกจุดนึงที่ลูกค้ามักมองครับนั่นก็คือ เรื่องของน้ำมันขาด ส่งผลให้มีอากาศเข้าไปในปั้มไฮดรอลิค หากมีการรั่วซึมในระบบแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่ตัวปั๊มไฮดรอลิคเองหรือในสายไฮดรอลิคและกระบอกไฮดรอลิค ลูกค้าควรทำการแก้ไขไม่ให้เกิดการรั่วซึม และเติมน้ำมันไฮดรอลิคเข้าไป ให้อยู่ในระดับที่ เหมาะสมเพื่อให้ตัวปั๊มไฮโดรลิกไม่เกิดการเสียหายหมั่นคอยดูแลรักษากันนะครับ เพียงเท่านี้ปั๊มไฮดรอลิคของท่านก็จะมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว

 ฝ่ายบริการไฮดรอลิค
ยินดีให้บริการซ่อมปั้มไฮดรอลิคและจัดจำหน่ายปั้มทุกชนิดคับ ยินดีให้บริการด้านไฮดรอลิค ตรวจสอบและประเมินโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ

“ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”

บริษัท วี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด

97/8 หมู่9 ตำบลบางเลน อำเภอ บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

สายด่วน 086-5659705 วีรพล(วิศวกรฝ่ายไฮดรอลิค)

โทร 02-1956342-3 โทรสาร 02-1956344

website : www.vtechengineering.com

E-MAIL: [email protected]

FACEBOOK: https://http://www.facebook.com/servicehydraulic

Line : https://line.me/R/ti/p/40service_hydr...

บริษัทวี-เท็ค เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัดได้จัดตั้งมากว่า 10 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฮดรอลิก ในการแก้ไข ซ่อม สร้าง และจำหน่ายอะไหล่ระบบไฮดรอลิก ซึ่งมีในรถขุด รถตัก เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดอลูมิเนียม เครื่องอัด(เครื่องเพลส) เครื่องพับ เครื่องม้วน เครื่องตัด เครื่องเป่าขวด เรือเดินสมุทร ให้บริการลูกค้าพื้นที่ต่างๆ นอกจากนี้ บริษัทรับตรวจเช็ค วิเคราะห์ ประเมินค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าเพื่อพิจารณาก่อนรับรับบริการ พร้อมรับประกันและเทสงานก่อนจัดส่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สบายใจที่ได้รับบริการจากเรา

ยินดีให้บริการ และ คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบไฮดรอลิคคับ#086-5659705#02-1956342-3บริการซ่อมปั๊มลูกสูบทุกชนิดครับ และ จัดจำหน่ายอะไหล่ปั้มไฮดรอลิค ยี่ห้อต่าง ๆ อาทิ UCHIDA ,REXROTH,EATON,CATERPILLAR ,VICKER,KOMATSU,LINDE,SUMITOMO,VOLVO,LIEBHERR,HITACHI,PARKER,DENISON,KAYABA,SAUER DANFOSS,NACHI,YUKEN ,BOSCH ,KAWASAKI,DOPLOMATIC,BUCHER ,SAM HYDRAULICแบรนด์ ชั้นนำต่าง ๆ ... ยินดีให้บริการ และ ปรึกษาปัญหาไฮดรอลิคคับ รับซ่อมปั้มรถขุด รถตัก รถเกี่ยวข้าว รถเเม็คโค รถเเทรคเตอร์ และปั้มไฮดรอลิคในเครื่องจักรทุกชนิดคับ ตามโรงงานอุตสาหกรรม “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน” “ตรวจ เช็ค ระบบหน้างาน โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน”
2015 © Seven Republic. ALL Rights Reserved.